Author Avatar

Emily

0

Share post:

ทุกวันนี้สาวๆจะมารอให้หนุ่มๆเขาเป็นฝ่ายจีบมันก็คงจะช้าเกินไปแล้วเพราะปัจจุบันโลกเราไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปหากคุณยังไม่กล้าที่จะเริ่มก่อนซะบ้างไม่แน่ชายหนุ่มที่คุณกำลังหมายปองอาจจะไปปลื้มคนประเภทเดียวกันก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าต้องการให้หนุ่มๆที่คุณเล็งเป้าหมายเอาไว้แล้วยอมมาดูหนังโป๊JAV ด้วยกันกับคุณก็ต้องมาลองอ่านเคล็ดไม่ลับเหล่านี้กันหน่อยแล้วล่ะบอกได้เลยว่ามันจะช่วยให้คุณสามารถกุมใจผู้ชายคนนั้นได้อยู่หมัดได้อย่างแน่นอนแค่นั้นยังไม่พอมันยังทำให้คุณเป็นคนที่น่าเบื่อได้ยากในสายตาเขาด้วยนะแล้วเคล็ดลับที่ว่ามันต้องทำอย่างไรเราไปลองอ่านกันเลย
ข้อหนึ่ง อย่าเป็นสาวง่ายและต้องน่าค้นหา หากคุณปลื้มเขาจริงๆก็อย่าได้ตามน้ำเขาทุกเรื่องนะบอกไว้ก่อนอีกทั้งควรตั้งลิมิตให้ถูกต้องด้วยอีกทั้งอย่าแสดงท่าทางว่าต้องการเขามากเกินไปด้วยไม่เช่นนั้นมันก็อาจจะทำให้หนุ่มๆได้ใจจนมาหลอกดูหนังโป๊JAV กับคุณเล่นๆและไม่ได้คิดที่จะจริงจังกับคุณก็ได้เพราะเขารู้ยังไงล่ะว่ายังไงคุณก็ต้องยอมเขาอยู่แล้วเพราะฉะนั้นทางที่ดีเราว่าคุณเล่นตัวหน่อยก็ดีนะเวลาเขาชวนไปดูหนังโป๊JAV ก็อย่าตอบรับเชียวรับรองว่าสามารถมัดใจชายหนุ่มได้แน่นอนเพราะการทำแบบนี้มันทำให้คุณดูน่าค้นหาและน่าสนใจในสายตาหนุ่มๆมากยิ่งขึ้นไงล่ะ
ข้อสอง สาวๆจำเรื่องเขาได้ การที่สาวๆใส่ใจเรื่องของหนุ่มๆนั้นถือว่าเป็นการหว่านเสน่ห์อีกทางเลยก็ว่าได้เช่นรู้ว่าเขาปลื้มหนังโป๊JAV เรื่องใดบ้างซึ่งไม่เคยมีใครจำได้ขนาดนี้รวมไปถึงวันที่มีความหมายกับหนุ่มๆด้วยเพียงเท่านี้ก็น่าจะช่วยมัดใจหนุ่มๆได้แล้วเพราะฉะนั้นระหว่างที่คุณคุยกับเขาก็ควรถามไถ่เพื่อจดรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของเขาไว้เยอะๆล่ะเพราะมันจะทำให้คุณเข้ากับเขาได้มากขึ้นนั่นเอง
ข้อสาม ควรบ่งบอกสไตล์ของคุณ นี่ถือเป็นสิ่งที่ดีนะเพราะถ้าคุณเป็นตัวเองเนี่ยเราว่าเป็นอะไรที่โคตรมีเสน่ห์เอามากๆซึ่งเพียงแค่คุณเผยสไตล์ของคุณให้เขาได้เห็นเช่นคุณโปรดหนังโป๊JAV เรื่องไหนบ้างหรือชอบถ่ายรูปก็ชวนเขามาถ่ายด้วยบ่อยๆเพียงเท่านี้ก็กุมใจชายหนุ่มได้อยู่หมัดแล้วแต่ถ้าคุณคิดว่าแค่นั้นมันยังไม่พอคุณก็อาจจะเป็นคู่สนทนาที่ดีให้เขาก็ได้นะเพราะมันจะทำให้เขาอยากคุยกับคุณไปเรื่อย ๆไงล่ะสุดท้ายเราเชื่อว่าบทสนทนาของคุณกับเขามันจะก่อตัวขึ้นเป็นความรักแน่นอนเอาล่ะรู้แบบนี้แล้วอย่าลืมไปมัดใจหนุ่มๆด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตกับเขาล่ะบอกเลยว่าหนุ่มๆจะต้องหลงเสน่ห์คุณเข้าอย่างแน่นอน

พฤติกรรมไหนบ้างที่จะทำให้คนรักไม่ทน
หนุ่มๆรู้สึกอย่างไรกันเมื่อคุณไปถึงจุดสุดยอด