Author Avatar

Emily

0

Share post:

   สาวๆรู้หรือไม่ว่าทำไมหนุ่มๆถึงต้องการมั่นใจว่าคุณเสร็จแล้วจริงๆหลังจากที่ได้ดูหนังโป๊ฝรั่งและร่วมรักกันจนทำให้หนุ่มๆนั้นต้องเอ่ยปากถามคุณอยู่บ่อยๆอีกทั้งเคยสังเกตดูไหมล่ะว่าหนุ่มๆนั้นก็มักจะส่งสายตาหื่นกามดั่งในหนังโป๊ฝรั่งเวลาที่เห็นคุณไปถึงจุดสุดยอดนั่นก็เพราะว่าเขารู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็นคุณถึงจุดนั้นเสียทีไงล่ะและนอกจากนี้มันยังมีความนัยอื่นๆที่เขารู้สึกเมื่อสาวๆไปถึงจุดนั้นด้วยนะแล้วเขาจะรู้สึกอย่างไรบ้างนั้นงั้นวันนี้คุณก็คงต้องเกาะติดเราสักหน่อยแล้วล่ะรับรองว่าคุณจะไม่พลาดแน่นอนดังนั้นเรารีบไปดูกันเลยไหมว่าเขาจะรู้สึกยังไงบ้าง

1.เขาภูมิใจที่ได้เห็นคุณเสร็จ คุณลองคิดถึงตอนที่ได้เงินเดือนเยอะดูสิว่ามันจะอิ่มเอมใจขนาดไหนซึ่งสิ่งที่หนุ่มๆรู้สึกมันก็เช่นเดียวกันนั่นก็เพราะว่าการที่เขาได้พยายามอย่างหนักหน่วงที่จะทำให้คุณได้ยกระดับความซี๊ดจนเมื่อคุณได้ถึงจุดนั้นเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งจริงๆความรู้สึกภูมิใจมันก็คงเกิดขึ้นกับเขาไม่น้อยเลยเพราะฉะนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยที่ความนัยอย่างแรกที่เขารู้สึกเวลาที่คุณไปถึงจุดสุดยอดนั้นมันจะเป็นความภาคภูมิใจของเขาที่ทำให้คุณสำเร็จความใคร่จนได้เพราะงั้นอย่างน้อยเวลาที่คุณไปถึงจุดนั้นแล้วก็ควรแสดงท่าทางให้เขารับรู้เสียหน่อยว่าคุณได้สิ่งที่หวังแล้วเขาจะได้รู้สึกประทับใจแล้วจัดรอบต่อไปให้คุณต่อไงล่ะ

2.เขาปลื้มเสียงสั่นสะเพร่าของคุณ เราว่าเสียงที่สาวๆได้เปล่งออกมาเวลาดูหนังโป๊ฝรั่งหรือไปถึงจุดนั้นแล้วมันเป็นเสียงที่ดูตื่นตาตื่นใจสำหรับฝ่ายชายเอามากๆเลยล่ะนั่นก็เพราะว่าหนุ่มๆคงจะรู้อยู่แล้วว่าถ้าหากคุณไม่เสียวสุดๆจริงๆก็คงไม่ร้องออกมาหรอกและต่อให้คุณเป็นผู้หญิงที่แสดงออกมาทุกความรู้สึกก็ตามแต่เวลาที่คุณเสร็จแล้วนั้นเสียงมันจะต่างออกไปจากเดิมเป็นอย่างมากบางคนอาจจะถึงขั้นหมดแรงก่อนจะส่งเสียงเลยก็มีนะ

3.สภาพเมื่อคุณเสร็จคือสิ่งที่น่ามอง ในที่นี้อาจจะเป็นหน้าที่แดงๆรวมไปถึงการหงายตัวทิ้งเมื่อหมดแรงเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งหรือแม้แต่ตอนที่คุณเข่าอ่อนก็ด้วยซึ่งมันเป็นสภาพที่ทำให้หนุ่มๆนั้นรู้สึกดีจนอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอีกครั้งเลยล่ะเพราะเขารู้ดีว่าต้นตอทั้งหมดมันมาจากเขาอย่างไรล่ะนอกจากนี้เขายังรู้สึกว่าอยู่ใกล้ชิดกับคุณด้วยนะเพราะเวลาที่คุณร่วมรักกันทุกความรู้สึกมันก็จะเชื่อมกันเป็นธรรมดาซึ่งมันก็ส่งให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายแนบแน่นและใกล้กันมากขึ้นและมันก็ถือว่าเป็นเรื่องดีเลยทีเดียวที่จะทำให้คุณได้จัดเซ็กส์ในรอบต่อไป

ทริคการหว่านเสน่ห์จนผู้ชายหลง
ทริคการมีเซ็กส์หน้าหนาวให้ร้อนระอุ