Author Avatar

Emily

0

Share post:

ถ้าคู่ไหนที่ปลื้มการร่วมรักมากๆก็คงต้องแวะตรงนี้หน่อยแล้วล่ะซึ่งเราเชื่อว่าคุณก็น่าจะทราบกันอย่างดีนะว่าการร่วมรักที่ดีดั่งในคลิปหลุดเนี่ยมันจะต้องเป็นอย่างไรและควรทำยังไงเพื่อทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขและเอ็นจอยกับการร่วมรักครั้งนั้นมากที่สุดแต่ในทางตรงกันข้ามเราว่ามันก็ยังมีอีกหลายคนเลยที่ยังไม่รู้ว่าการร่วมรักที่ดีเหมือนในคลิปหลุดนั้นมันจะต้องเป็นอย่างไรเพราะฉะนั้นด้วยความหวังดีเราจึงมีบทความที่บ่งบอกถึงการร่วมที่ดีคืออะไรมาฝากคุณกันเอาล่ะเพราะงั้นก็ไม่ควรรีรอให้เสียเวลาแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่ารักที่ดีที่ว่านั้นมันควรจะต้องเป็นอย่างไรกันบ้าง
1.การร่วมรักสุดละมุน เราว่าการร่วมรักสุดละมุนนั้นมันช่วยให้พวกคุณทั้งคู่เข้าถึงช่วงเวลาอันลึกซึ้งดั่งในคลิปหลุดได้ง่ายมากเลยล่ะซึ่งบางคราวการร่วมรักแบบค่อยเป็นค่อยไปนั้นจะช่วยให้เตียงรักของคุณนั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้นแถมมันยังไม่เร็วจนเกินไปอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าสำหรับใครที่เป็นสายซาดิสม์หรือฮาร์ดคอร์และอยากลองอะไรใหม่ๆก็ต้องปรับเปลี่ยนเซ็กส์ของคุณให้มันละมุนมากกว่าเก่ากันดูนะรับรองว่าคู่ของคุณจะได้รับรสชาติเซ็กส์ที่แปลกใหม่และรู้สึกดีกับการร่วมรักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน
2.การใส่ใจกันบ้าง ถ้าจะให้เข้าใจง่ายๆก็คือการร่วมรักและเสร็จไปด้วยกันเหมือนตอนดูคลิปหลุดนั่นแหละซึ่งแน่ละว่ามันจะต้องไม่มีคนใดคนนึงได้รับผลประโยชน์อยู่ฝ่ายเดียวแล้วปล่อยให้อีกฝ่ายนอนเซ็งแบบนี้ถึงจะเรียกว่าการร่วมรักที่ดีและมีประสิทธิภาพได้นั่นก็เพราะว่าการช่วยกันทำจนไปถึงจุดสุดยอดเพราะการดูคลิปหลุดนั้นมันย่อมทำให้คู่รักทั้งสองฝ่ายรู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่ที่มีต่อกันมากขึ้นอยู่แล้วนั่นเองเพราะงั้นถ้าอยากมีเซ็กส์หรือการร่วมรักดีๆก็ควรมีการใส่ใจกันและกันร่วมด้วยเพียงเท่านี้การมีเซ็กส์ที่ดีก็จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกคุณอีกต่อไปแล้วล่ะ
3.การไม่บังคับกัน การทำรักที่ดีจะเริ่มขึ้นได้นั้นทั้งคู่ก็ควรเต็มใจกันด้วยไม่ใช่ว่ามันมาจากการบังคับของใครคนนึงยิ่งถ้าอีกฝ่ายไม่ได้มีอารมณ์ร่วมเหมือนในคลิปหลุดก็ไม่ควรไปบังคับหรือฝืนใจเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้การร่วมรักในคราวนั้นกร่อยลงทันทีหรืออาจจะหนักไปกว่านั้นก็อาจจะถึงขั้นต้องจบความสัมพันธ์กันเลยก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีควรถามกันก่อนดีกว่าว่าพร้อมและมีความต้องการที่จะร่วมรักในครั้งนั้นหรือไม่เพียงเท่านี้การมีเซ็กส์ที่ดีและมีประสิทธิภาพได้แล้วล่ะ

วิธีพาตัวเองไปสู่จุดสุดยอดแบบฟินๆ
ถ้าอยากให้น้องชายฟิต ควรกินอะไรดี