Author Avatar

Emily

0

Share post:

ไม่มีเรื่องไหน ที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกภูมิใจได้เท่ากับเรื่อง คุณภาพเซ็กส์บนเตียง แล้วล่ะครับ ความสัมพันธ์เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง เรื่องของการสืบพันธุ์ก็จะตามมาเป็นเรื่องธรรมดา ยิ่งคนในวัยผู้ใหญ่ตอนต้น 20-25 ปี ไปจนถึงวัยทำงาน 25-30 ปี เรื่องเซ็กส์ก็แทบจะกลายเป็นกิจกรรมประจำวัน แถมมีแรงดูหนังavอีกด้วย เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายเจริญเติบโตเต็มที่มากที่สุด และเป็นช่วงที่ร่างกายสามารถผลิตอสุจิออกมาได้มากและมีคุณภาพมากที่สุด ยิ่งถ้าได้เสียวแบบในหนังavกับแม่พันธุ์ที่เราเลือกแล้วว่าเธอคือแม่ของลูกที่ดี มีสุขภาพแข็งแรง การจะลั่นไกให้ติดผลไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีผู้ชายหลายคนครับ ที่ช่วงวัยรุ่นผ่านการช่วยตัวเองมาอย่างหนักหน่วง จนร่างกายผลิตอสุจิออกมาไม่เพียงพอต่อการใช้ในการทำลูก ผู้ชายเหล่านี้จึงถูกเรียกด้วยคำที่ทำร้ายจิตใจว่า “ไม่มีน้ำยา” แต่คนปกติก็อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจไปครับ เมื่อถึงเวลาหนึ่ง ร่างกายของเราก็จะผลิตอสุจิออกมาได้น้อยลง ทำให้เมื่อแก่ตัวลง โอกาสที่จะทำสาวๆท้อง ก็จะลดลงสวนทางกับอายุ พอจะใช้วิธีการกินยากระตุ้น ก็กลัวจะไปตกค้างที่ไต วันนี้ เรามาดูกันดีกว่าครับว่าวิธืเพิ่มอสุจิด้วยผลไม้จากธรรมชาติ จะช่วยเราได้อย่างไร

มะเขือเทศ ผลไม้กึ่งผักที่สามารถรับประทานได้ทั้งจานสลัดและอาหารคาวอื่นๆ มะเขือเทศอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเฉพาะวิตามินซี และไลโคปีน ช่วยบำรุงร่างกายและฮอร์โมนทำให้ในน้ำเชื้อมีปริมาณอสุจิเพิ่มมากขึ้นกว่า 70% พุ่งไกลเหมือนในหนังavแน่นอน และยังเป็นประโยชน์ต่อผิว ลดริ้วรอยและลดความหยาบกร้านที่เกิดขึ้นในวัยชราได้ด้วยครับ

อะโวคาโด ชื่ออาจจะไม่คุ้นหูคนไทยสักเท่าไหร่ แต่มันหาซื้อได้ง่ายมากแม้แต่ในตลาด ผลของอะโวคาดอุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด และยังมีไฟเบอร์ ช่วยสร้างเส้นใยให้ระบบขับถ่าย และโฟเลต ที่ช่วยให้น้องชายกลับมาแข็งเด้งดีและสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อให้น้องชายแข็งอึด แข็งนาน ทนต่อสภาพการใช้งานได้ดีขึ้นด้วยครับ วิธีกินก็คือเอาเนื้อที่เป็นเนื้อนิ่มใส่ชามสลัด หรือผสมกับอาหารบ้านๆอย่างน้ำพริก ก็สามารถประยุกต์ได้ไม่ผิดกติกาครับ

สับปะรด ผลไม้ที่นอจากจะช่วยสร้างความสดชื่นแล้ว ยังมีวิตามินซีอยู่มาก ช่วยบำรุงเลือดและบำรุงร่างกาย ไม่ป่วยบ่อยแล้ว ยังมีสารที่กระตุ้นการสร้างอสุจิในผู้ชาย ทำให้คุณภาพของน้ำเชื้อกลับมาดีทุกหยด และน้องชายฟิตพร้อมใช้งาน

ผลไม้ทุกชนิด ล้วนมีประโยชน์ในด้านอื่นๆที่ช่วยบำรุงร่างกายให้สมบูรณ์ เลือกกินให้เหมาะสมและพอดี รับรองว่าร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี สามารถซั่มได้ดีเหมือนในหนังavจนสาวประทับใจอย่างแน่นอนครับ

เซ็กส์ดีๆคือสิ่งใดและคุณควรทราบอะไรบ้างไปดูกัน
เมื่อคนเหงาอยากเอากัน