Author Avatar

Emily

0

Share post:

การมีคนรักที่แก่มากกว่าคุณมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกหรอกทั้งยังนิยมกันในปัจจุบันอีกด้วยและแน่นอนว่าเรื่องรักมันไม่มีทางกำหนดเรื่องอายุกันอยู่แล้วแต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าแล้วเราจะทำยังไงให้คนรักที่แก่กว่ารักและอยากดูหนังโป๊กับเราคนเดียวเนี่ยแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คนรักที่อายุมากกว่าของคุณเขาหนีคุณไปไหนไม่รอดนั้นในรอบนี้ทางเราก็เลยมีวิธีมัดใจคนรักที่อายุแก่กว่ามาให้คุณได้นำไปใช้กันซึ่งมันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างนั้นก็ต้องรีบไปดูกันแล้วล่ะและเรารับรองได้เลยนะว่าคราวนี้พวกเขาจะหนีคุณไปไหนไม่รอดอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง อ้อนเขาให้เยอะๆ หากคุณมีคนรักที่แก่มากกว่าคุณนั้นบอกเลยว่าเขาชื่นชอบการที่คุณเอาใจใส่และออดอ้อนเขามากที่สุดเลยล่ะนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้เขารู้สึกเหมือนว่าเป็นผู้นำของคุณนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากจะมัดใจคนรักที่อายุเยอะกว่าคุณให้ได้ทางเราแนะนำว่าให้คุณออดอ้อนเขาให้หนักสักหน่อยนะและทีนี้รับรองได้เลยว่าเขาจะต้องอยากดูหนังโป๊กับคุณเพียงคนเดียวชัวร์แถมนอกจากนี้การที่คุณอ้อนเขามากๆนั้นมันยังช่วยให้พวกเขารู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากขึ้นเมื่ออยู่ใกล้ๆกับคุณอีกด้วยนะ
ข้อสอง หมั่นดูแลตัวคุณให้ดูดีเสมอ การที่คุณคอยดูแลตัวคุณให้ดูดีอยู่เสมอนั้นคืออีกวิธีนึงที่จะช่วยคุณมัดใจหนุ่มๆที่อายุเยอะกว่าได้อย่างดีเพราะมันจะช่วยทำให้เขารู้สึกสบายตามากขึ้นทั้งยังทำให้เขาอยากดูหนังโป๊กับคุณด้วยเพราะงั้นแล้วนี่มันก็เลยเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากที่คุณจะต้องคอยดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอเพราะหากคุณปล่อยให้ตัวเองดูทรุดโทรมเมื่อไหร่เราเชื่อว่าเขาก็คงไม่อยากคบหาและดูหนังโป๊กับคุณอย่างแน่นอนดังนั้นทางที่ดีก็หมั่นดูแลตัวเองบ่อยๆล่ะ
ข้อสาม คุณต้องมีเหตุผลเข้าไว้ เมื่อเขามีงานที่ต้องทำหรือไปเจอเรื่องราวต่างๆมานี่มันก็อาจจะทำให้เขากังวลไม่น้อยได้ซึ่งแน่ละว่าในบางคราวเขาก็อาจจะลืมทักหาคุณไปบ้างเพราะงั้นแล้วก็อย่าได้ใช้อารมณ์ของคุณเป็นที่ตั้งแล้วไปตัดสินเขาเด็ดขาดทั้งนี้สิ่งที่คุณควรทำก็คือควรเข้าใจเขาและมีเหตุผลเข้าไว้พร้อมทั้งถามไถ่เขาด้วยความใจเย็นเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขารู้สึกดีขึ้นได้แล้วอีกทั้งมันยังทำให้คุณสามารถมัดใจเขาได้อยู่หมัดอีกด้วยเพราะงั้นแล้วถ้าคุณอยากจะให้เขาดูหนังโป๊กับคุณเพียงคนเดียวก็ควรเข้าใจเขาและมีเหตุผลให้เยอะๆเข้าไว้ล่ะคราวนี้เรารับรองได้เลยว่าเขาจะไม่อยากหนีคุณไปไหนแน่นอน

เมื่อคนเหงาอยากเอากัน
ถ้าจะใช้ตูดแทน ต้องเตรียมตัวอย่างไร