Author Avatar

Emily

0

Share post:

 

ผมเป็นคนที่ชอบกินอาหารอิสานอยู่แล้วครับ โดยเฉพาะน้ำตกหมูกับส้มตำปูปลาร้านี่จะชอบมากเป็นพิเศษ ซึ่งผมก็มีร้านประจำที่มักจะไปนั่งกินกับเพื่อนอยู่บ่อย ๆ ส้มตำร้านนี้อร่อยมากเพราะว่าพี่ปุ้ยแกเป็นคนอิสานแท้ ๆ เลยครับ ทำให้รสชาติออกมาแซ่บนัวสุด ๆ พี่ปุ้ยแกเป็นน่าจะเรียกว่าสาวใหญ่ได้แล้วล่ะมั้งครับ อายุแกก็ 45 แล้ว มีลูกคนนึงอายุ 20 รูปร่างแกก็อวบ ๆ ไม่ได้อ้วนแต่มีพุง แต่นมยังใหญ่ผิวยังเต่งตึงน่ามองอยู่เสมอ ก็เห็นมีลูกค้าเข้ามาจีบแกเยอะแยะนะครับแต่ก็ไม่เห็นว่าแกจะเล่นด้วยเลย เลยเป็นที่สงสัยของคนทั่วไปว่าทำไมแกถึงไม่ยอมมีใครซักที

วันนั้นผมก็ไปนั่งกินที่ร้านแกอีกครับแต่รอบนี้ไปคนเดียวเพราะเพื่อนไม่ว่าง วันนั้นคนเงียบมากเพราะเป็นช่วงบ่ายของวันทำงานด้วย ผมเลยเป็นลูกค้าคนเดียวในร้าน นั่งกินไปก็คุยกับแกไประหว่างนั้นแกก็เริ่มขยับเข้ามาใกล้ผมเรื่อย ๆ ตอนแรกผมก็ไม่ได้สะกิดใจอะไร จนแกเอามือมาลูบต้นขาผมแหละครับผมถึงหันไปมองหน้าแก แกถามว่าจะรังเกียจมั้ยถ้าคนอย่างแกจะชอบผม ผมนิ่งไปแปบหนึ่งเพราะอึ้งกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมรู้เลยว่าฉากต่อไปไม่ต่างจากหนังโป๊แน่นอน ก่อนจะตอบว่าผมก็ไม่ได้รังเกียจอะไรเพราะผมก็ชอบแกมานานแล้วเหมือนกัน หุ่นอวบเหมือนนางเอกหนังโป๊ใครไปทนไหว แต่คิดว่าแกน่าจะไม่ชอบเด็กกว่าก็เลยไม่เคยบอก แล้วบรรยากาศก็เริ่มผ่อนคลายลงแล้วเราก็ถูกเนื้อต้องตัวกันมากขึ้น จนต่างคนต่างเริ่มมีอารมณ์แล้วเราก็โผเข้าจูบกัน นัวเนียกันอยู่พักใหญ่ก่อนที่พี่ปุ้ยจะจูงมือผมเข้าไปหลังร้านซึ่งเป็นที่เก็บจานชามต่าง ๆ เราก็จูบกันต่อพร้อมกับต่างคนต่างถอดเสื้อผ้า ไม่นานเราก็เปลือยกันทั้งคู่แล้วพี่ปุ้ยก็นั่งลงแล้วอมควยผมอย่างรู้งาน ถ้าไม่บอกว่าเป็นแม่ค้าผมต้องนึกว่าพี่เขาแอบไปทำงานเป็นดาราหนังโป๊

ผมเสียวจนเกือบจะเสร็จไปหลายรอบเพราะแกใช้ลิ้นได้เก่งมาก ๆ จนผมต้องบอกให้แกหยุดแล้วจับแกหันหน้าเข้าผนังยืนในท่าโก่งตูดเข้ามาผม ผมใช้มือลูบหีแกเบา ๆ แกก็สะดุ้งคงเพราะไม่โดนมานานเลยตื่นเต้น น้ำแกชุ่มหีไปหมดจนมือผมเปียกเลยครับ ผมเอาควยถูหีแกเบา ๆ ก่อนจะค่อย ๆ ดันมันเข้าไป มันเสียวหัวควยตั้งแต่เริ่มเลยเพราะหีแกฟิตมาก แต่เพราะมีน้ำหล่อลื่นเลยเข้าไปได้ไม่ยากเท่าไหร่ ผมเลยใช้ลีลาที่ดูมาจากหนังโป๊ ผมดันควยเข้าไปจนมิดลำจนพี่ปุ้ยร้องครางออกมา จากนั้นผมก็เริ่มซอยหีแกทันที มือว่าง ๆ ผมก็ล้วงไปบีบเต้านมที่ใหญ่จนล้มมือของแกไปด้วย ผมซอยเข้าออกสุดลำทุกครั้งจนแกร้องครางกระเส่าเสียงดังลั่นห้องหลังร้าน ก่อนที่แกจะเสร็จไปรอบหนึ่งแกอาจจะเสียวมากจริง ๆ เพราะแกถึงกับทรุดลงนั่งเลยครับ ผมเลยจับแกนั่งพิงผนังแล้วถ่างขาแกออก เอาควยยัดใส่รูหีที่กำลังขมิบของแกเย็ดต่อทันทีแบบไม่ปล่อยให้พัก ผมซอยได้ประมาณ 5 นาทีด้วยเสียงครางของแกและความเสียวที่หีแกตอดรัดควยผม เลยทำให้กลั้นไม่ไหวผมจึงแตดในใส่รูหีแกไปเต็ม ๆ ผมดันควยเข้าหีแกไปจนสุดก่อนจะหยุดแล้วเราก็นั่งกอดกันอยู่อย่างนั้น พี่ปุ้ยกระตุกเกร็งเสร็จไปอีกรอบหนึ่งด้วยครับ หลังจากวันนั้นผมก็ได้คบกับพี่ปุ้ยแบบจริงจังเลยครับ

เคล็ดลับออรัลเซ็กส์สะท้านทรวง