Author Avatar

Emily

0

Share post:

สำหรับสาวๆแล้วเมื่อมีคนเข้าหาหรืออยากจะดูหนังAVด้วยคุณก็คงดีใจสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะแต่ก่อนที่คุณจะต้องมานั่งเสียใจนั้นเราอยากจะบอกคุณว่ามันไม่ใช่หนุ่มๆทุกคนหรอกนะที่จะเข้ามาหาคุณด้วยความจริงใจเพราะบางคนที่เข้ามาหาคุณนั้นบางทีเขาอาจจะมีจุดประสงค์บางอย่างก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะหลงเขาจนโงหัวไม่ขึ้นนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาดูพฤติกรรมสุดน่าสงสัยของหนุ่มๆที่เข้ามาหาคุณกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราตามไปดูพร้อมๆกันเลยแล้วเรารับรองได้เลยว่าคราวนี้คุณจะถอยออกมาจากหนุ่มๆที่ไม่จริงใจได้ทันอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง เขามักจะมาๆไปๆ หากเขาคนนั้นที่คุณดูหนังAVด้วยมักจะมาๆไปๆแถมคุณไม่รู้เลยว่าเขาอยู่ที่ใดนั้นเราว่านี่คือคนที่คุณต้องระวังอย่างมากเลยล่ะเพราะมันบ่งบอกถึงความไม่จริงจังของเขานั่นเองซึ่งบางทีที่เขาหายไปเขาอาจจะไปหาคนอื่นที่ไม่ใช่คุณก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วหากหนุ่มๆที่คุณดูหนังAVด้วยเขามีพฤติกรรมเช่นนี้ทางที่ดีหากคุณไม่อยากมานั่งเสียใจทีหลังเราว่าคุณควรจับตามองเขาเอาไว้ให้ดีจะดีกว่าและถ้าคุณจับพิรุธเขาได้เมื่อไหร่ก็ควรถอยห่างมาจากคนอย่างเขาให้ไวมากที่สุดด้วยนะ
ข้อสอง เขามักจะคุยกับใครเยอะแยะ ถ้าคุณไม่ได้มีฐานะที่แน่ชัดกับเขาเราว่าคุณอย่าได้ชะล่าใจเชียวล่ะว่าเขาคุยและดูหนังAVกับคุณแค่คนเดียวเพราะในความเป็นจริงแล้วคุณอาจจะเป็นแค่ตัวเลือกของเขาก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วนี่ก็คืออีกพฤติกรรมนึงที่คุณจะต้องคอยจับตาเขาไว้ให้ดีเช่นกันเพราะมันบ่งบอกว่าเขาอาจจะเข้ามาเพื่อหวังบางสิ่งบางอย่างกับคุณนั่นเองและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณไม่ต้องโดนเขาหลอกให้ไปดูหนังAVด้วยฟรีๆแล้วล่ะและนอกจากนี้มันยังทำให้คุณรู้อีกด้วยนะว่าที่เขาเข้ามาหาคุณนั้นมันเพราะอะไรกันแน่
ข้อสาม เพิ่งจะดูใจกันแต่เขาพาไปอวดผู้อื่น เราว่าคุณอย่าเพิ่งคิดจะดีกว่าว่านะการที่เขาพาคุณไปเจอคนอื่นๆนั่นมันคือการเปิดตัวเพราะจริงๆแล้วการที่เขาพาคุณไปเจอคนอื่นนั้นเขาอาจจะแค่อยากอวดก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะให้ใจและยอมดูหนังAVกับเขาคุณก็ต้องดูพฤติกรรมอื่นๆประกอบด้วยนะว่าเขาคนนั้นคิดจริงจังกับคุณหรือไม่เพราะถ้าคุณมัวแต่หลงเขานั่นอาจจะทำให้คุณโดนเขาหลอกโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะและเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้คุณรู้เท่าทันเขาได้แล้วล่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งพฤติกรรมของอีกฝ่ายที่พวกคุณจะต้องคอยระมัดระวังเอาไว้ให้ดีเช่นเดียวกัน

เพิ่มประโยชน์ของอาหารด้วยการหมัก