Author Avatar

Emily

0

Share post:

ไม่ว่าจะในชีวิตจริงหรือในหนัง x ฟรี ผู้ชายมักจะเรียกร้องให้ฝ่ายหญิงทำออรัลเซ็กส์ให้เสมอ เพราะมันเป็นบรรยากาศที่ทำให้หนัง x ฟรีมีความวาบหวิว แต่ปัญหาก็คือเวลาที่จะต้องเป็นฝ่ายกระทำให้กับฝ่ายผู้ชายบ้าง คุณผู้หญิงบางคนกลับไม่รู้เทคนิค บอกให้ดูหนัง x ฟรีมาเยอะก็ยังไม่สามารถทำให้ฝ่ายชายถึงจุดสุดยอดด้วยการใช้ปาก หรือไม่ได้สนใจที่จะเรียนรู้วิธีทำ oral sex และวิธีในการพาหนุ่มๆ ไปถึงจุดสุดยอดด้วยลิ้นเลย จึงมีทริคเด็ดในการใช้ปากและลิ้นมาแนะนำคุณสาวๆ สักหน่อยสำหรับการเอาใจแฟนหนุ่มของพวกเราๆนั้นเป็นอย่างไร ใช้มันให้เหมือนหนัง x ฟรีหรือไม่มาดูกัน

1.เล่นเสียวที่ต้นขาด้านใน

คุณผู้หญิงอย่าพยายามใช้ลิ้นแค่ตรงอวัยวะเพศชายอย่างเดียว มันจำทำให้เหมือนจู่โจมเกินไป ทดลองเปลี่ยนจุดดูบ้าง โดยอาจจะลองเริ่มที่ต้นขาด้านในก่อน ค่อยๆ เลียไล่ขึ้นไปจนถึงอวัยวะเพศชายก็ได้ นับเป็นอีกวิธีในการกระตุ้นความต้องการของเขา และอย่าปล่อยให้มือว่าง ระหว่างที่เลียที่ต้นขาด้านใน คุณผู้หญิงก็สามารถใช้มือลูบคลำอัณฑะของคุณผู้ชายได้นะ แล้วถ้าใจเราใจต้องใช้ลิ้นเล่น แบบในหนัง x ฟรียังไงล่ะ

2.พูดคุยเรื่องสยิว

ไม่ใช่แค่เลีย เลีย แล้วก็เลีย ตั้งหน้าตั้งตาเลีย คุณผู้หญิงต้องหาเรื่องมาพูดคุย เช่น เอาเรื่องลามกมาพูดคุยกับฝ่ายชายบ้าง นั่นคือสิ่งที่เขาอยากได้ยินเมื่ออารมณ์พุ่งถึงขีดสุด ลองพูดในสิ่งที่แสดงว่าคุณกำลังกระสันได้ที่ การใช้ปากกับส่วนอื่นๆ ในร่างกายของเขา ก็สร้างความเสียวซ่าน ไฟฉายรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเล่นในหนัง x ฟรี นับเป็นการสร้างความรู้สึกที่ดีให้กันและกันอย่างบอกไม่ถูก

4.ตวัดลิ้นที่ใบหูส่วนล่าง

อีกหนึ่งจุดเสียวที่คุณผู้หญิง อาจจะมองข้ามไป นั่นก็คือ ใบหูส่วนล่างด้านในและใบหูส่วนด้านนอก หากพร้อมจะสร้างความเสียวซาบซ่านให้แก่ผู้ชาย คุณผู้หญิงต้องตวัดลิ้นอย่างมีศิลปะ ใช้ความนิ่มนวลเหมือนกำลังเลียไอศกรีมที่กำลังละลายอย่างนั้นเลย พร้อมกับค่อยๆ ปล่อยลมหายใจออกมาสักเล็กน้อย รับรองเขาไม่เสียวก็ให้มันรู้ไป

5.สร้างสรรค์จุดเสียวใหม่ๆ

อันนี้อยู่ที่ว่าคุณผู้หญิง จะสรรหาจุดเสียวที่พิสดารได้มากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าให้แนะนำล่ะก็ ประตูหลัง แต่ต้องขึ้นอยู่กับความยินยอมฝ่ายชายด้วย  (ถ้าเขายินยอมนะ) ถ้าฝ่ายชายไม่ยินยอมนั้นอาจจะทำให้อารมณ์ที่สั่งสมมามอดหายไปก็ได้ เพราะเป็นความชอบส่วนตัวแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน แต่ถ้ายินยอมล่ะก็ดีเป็นอย่างมากเลยแหละ เพราะเป็นอีกหนึ่งจุดยุทธศาสตร์ที่ดี ให้เขานอนคว่ำ กระดกก้นขึ้นมาเล็กน้อย จากนั้นคุณก็ใช้ปากละเลงไปที่ประตูหลังของเขา รับรองว่าเขาเสียวสะท้านไปเลยล่ะ และถ้าใช้มือลูบคลำน้องชายของเขาไปด้วย งานนี้เขาดิ้นพล่านจนอยากรุกขึ้นมาสอดใส่คุณแน่นอน

 

ทีเด็ดสาวอีสาน
แฟนเพื่อนเงี่ยนเลยจัดให้สักดอก